Long nhãn túi 500 gam

Long nhãn Bảo Minh được sản xuất từ 100% cùi quả nhãn tươi sấy khô, từ các loại nhãn Sông Mã nổi danh như nhãn miền, nhãn chín sớm, nhãn chín muộn, nhãn chất lượng đạt chỉ tiêu xuất khẩu. Tại HTX Bảo Minh, những quả nhãn tươi ngon, mỏng vỏ được bà con thu hái về, rửa sạch, sau đó đem đi bóc vỏ, tách hạt và đưa vào lò hơi sấy khô tự nhiên, hoàn toàn không có chất bảo quản và không thêm bất cứ loại đường tạo ngọt nào.

Long nhãn Bảo Minh là sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng như protein, carbonhydrate, vitamin PP, flavoprotein... có tác dụng chống lão hóa; giúp quá trình tuần hoàn máu trở nên tốt hơn và chống suy nhược cơ thể…

Thương hiệu long nhãn Bảo Minh Sông Mã đã và đang từng ngày ghi dấu ấn với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng thông thái thường tìm đến sản phẩm long nhãn Bảo Minh qua các hệ thống đại lý bán lẻ trong huyện và ngoài huyện. HTX Bảo Minh đang phấn đấu từng ngày, quyết tâm xây dựng thương hiệu long nhãn Bảo Minh đạt tiêu chuẩn 3, 4, 5 sao OCOP, đưa sản phẩm long nhãn của HTX Dịch vụ Nông nghiệp Bảo Minh vươn lên thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin sản phẩm

hành phần: Long nhãn tươi bóc vỏ bỏ hạt, sấy khô
Chỉ tiêu chất lượng:

Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền, nấu chè, ngâm rượu ...
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kín miệng túi sau 
mỗi lần sử dụng
* Lưu ý: Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

-----------------------------------------------

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BẢO MINH

Địa chỉ: Bản C5 ,xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La 

Hotline: 0978275158

Email: htxdvnnbaominh2019@gmail.com

Fanpage: Long Nhãn Bảo Minh Sông Mã

Website: http://longnhansonla.vn/